เว็บพนันออนไลน์

ufocool

ufocool รูเล็ต (Roulette) นี่แหละ หนึ่งในเกม การพนันขันต่อ ที่เก่าแก่ที่สุด ย้อนไปได้หลายร้อยปีเลย ดูเผินๆ เหมือนเป็นเกม ที่ต้องหวังพึ่งโชค ลูกเดียว แต่จริงๆ แล้วมันก็ มี กลยุทธ์การเล่นและ ทริคบางอย่างที่คุณ ใช้เพิ่มโอกาสทำเงิน และลดโอกาสการเล่นเสียได้ จุดมุ่งหมายของ เกมนี้คือไม่มีใคร แน่ใจได้ว่าจะชนะ แต่บทความนี้จะบอกคุณเอง ว่าต้องทำยังไงถึงจะมีแต่ได้ หรือก็คือเล่นเสียน้อยที่สุด  

เชื่อว่าเพื่อนๆ นักลงทุน และนักพนันออนไลน์ ทุกคน ก็ย่อมที่จะอยากได้ ผลตอบแทน หรือรางวัลจำนวนเงิน ที่มากขึ้นกันอยู่แล้ว ใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งนั่นก็หมายความว่า เราต้องเล่นเกมใน คาสิโนออนไลน์ ให้ชนะ! แต่หากพูดถึงการ เสี่ยงโชคไปกับ เกมรูเล็ต แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าอาจ จะต้องมีเทคนิค หรือทริคการเล่นกันสักหน่อย ไม่มากก็น้อย เพื่อที่จะช่วยให้การเล่น รูเล็ตของเพื่อนๆ มีความลื่นไหล และเป็น มือโปร ในแบบฉบับ ของเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ได้กันเลยทีเดียว

 คำแนะนำที่ดี ที่สุด ก็คือการ ดูเชิง เกม Roulette โดยเพื่อนๆ นักพนันออนไลน์ ทุกท่าน ควรที่จะเล็งดูสถิติการ ออกสีในช่วงก่อนหน้า ที่ผ่านมากันด้วย และถ้าหากว่าเพิ่งจะเริ่มเล่น เป็นเกมส์แรกๆ แล้วล่ะก็ ก็ควรเน้นแทง แบบน้อยๆ ก่อนจะดีที่สุด หรือจะเลือกแทงขั้น ต่ำเลยก็ได้ เพราะเกมรูเล็ต เกมแรก ๆ เราจำเป็นที่จะต้องเสี่ยง ในการเลือกสีไปก่อน พอถึงเกมหลังๆ แล้วค่อยมาดู และพิจรณากันอีกครั้งหนึ่ง ว่าสถิติที่ออกมานั้น หลักๆ แล้วออกมาใน ทิศทางไหน มีสถิติการออกที่ น่าสนใจอย่างไรบ้าง ซึ่งถ้าหากสถิติออก แค่สีเดิมแบบซ้ำไปซ้ำมาถึง 3 ครั้งแล้ว

เราขอแนะนำว่าใน เกมส์ต่อไปให้เพื่อนๆ เลือกแทงสีตรงข้าม เพราะจะมีโอกาสใน การออกผลในทางที่ เราต้องการที่มากกว่า และหากเพื่อนๆ พอมีเงินติดกระเป๋าอยู่แล้ว และมีความกล้าได้กล้าเสีย เราก็สามารถที่จะเพิ่ม การวางเดิมพันได้ ตามใจชอบเลย ทั้งนี้ก็ยังคงมีส่วนที่ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ในการแทง Roulette ด้วยเทคนิคการแทงรูเล็ตแบบนี้ โดยเมื่อเพื่อนๆ เริ่มทำการวางเดิมพัน และสามารถแทงสีได้ถูกต้อง จนเริ่มมีรายได้ หรือกำไรเพิ่มเข้ามาแล้ว เราก็ควรกลับมาวางเดิมพัน ให้น้อยลงบ้าง เพื่อเป็นการลดความกดดัน และการดูเชิงระบบคำนวณ รูเล็ตไปในตัวด้วย 

 ซึ่งอาจจะใช้วิธีการเริ่ม ต้นลงทุนในระดับขั้นต่ำ เหมือนเกมส์แรกๆ ก่อน หลังจากนั้นให้เรารอดู สถิติการออกรางวัลสี ใหม่อีกสักฃครั้ง แล้วจึงค่อยวางเดิมพันสูงขึ้นอีกครั้งหนึ่ง และแน่นอนครับเพื่อนๆ ว่าในการพิจารณาสถิติ บางคนที่เป็นมือใหม่อาจจะ ไม่รู้จักเทคนิคการคำนวณรูเล็ตมากนัก และอาจจะมีควากมดดัน ความเครียดอยู่บ้าง ซึ่ง JDBAA ของเราขอแนะนำให้เพื่อนๆ ตั้งสติก่อน และในขณะที่เรา จะต้องการพิจารณาสถิติได้นั้น

เกมส์จะต้องผ่าน มาหลายเกมส์แล้ว (อย่างน้อย 5-10 ตา) เพราะการจดจำใน ช่วงแรกนั้นอาจจะเป็น เรื่องยากสำหรับบางคน แต่เพื่อนๆ นักพนันรูเล็ต ออนไลน์ ไม่ต้องเครียดไปครับ เพราะโดยปกติแล้ว ในเกมส์รูเล็ต มักจะมีสถิติคอยแจ้ง เราย้อนหลังอยู่แล้ว ว่ามีการออกสีไหนไปบ้าง เป็นจำนวนเท่าไหร่ โดยให้เราทำการ วิเคราะห์พอประมาณ ไม่มากหรือน้อยจนเกินไปครับ 

เคล็ดลับแทงรูเล็ท ufocool แทงยังไงให้รุ่ง

จับตาดู ว่าลูกเหล็กชอบตกที่ช่องไหนของวงล้อ หรือก็คือเวลาที่ลูกเหล็กตกที่เลขใดเลขหนึ่งบ่อยเป็นพิเศษ สังเกตให้ดีๆ เดี๋ยวก็เห็นเอง

จับให้ได้ไล่ให้ทัน ว่าโต๊ะที่คุณเล่นมีตุกติกบ้างไหม บางวงล้อ ลูกเหล็กอาจตกอยู่แค่ฝั่งเดียว (วงล้อผิดปกติบางอย่างจนลูกเหล็กชอบตกเฉพาะบางช่อ

งบ่อยๆ) วงล้อเอียง (ยิ่งเอียงมากเท่าไหร่ก็แปลว่ายิ่งตุกติกมากเท่านั้น) ที่กั้นของแต่ละช่องสูงกว่าปกติ (ที่กั้นช่องสูงจะทำให้กลไกของวงล้อผิดปกติ) หรือวงล้อที่อยู่ๆ ก็ชะลอลงในบางช่วง

เล่นแบบมีสติ อย่าลงเงินมากเกินกว่าคุณจะรับได้เมื่อเกิดเสียขึ้นมา

สังเกตว่าลูกเหล็กดูบุบบี้หรือคุณภาพต่ำหรือเปล่า ถ้าลูกเหล็กไม่สมบูรณ์ คุณจะได้ยินเสียงกรอกแกรกเวลาลูกเหล็กหมุนอยู่บนรางรอบนอกของวงล้อ

แต่ถ้าเสียงดังเฉพาะเวลาลูกเหล็กกระทบรางบางจุด แปลว่าจุดผิดปกติอยู่ที่ตัวราง

สังเกตว่ารางลูกเหล็กสมบูรณ์ดีหรือเปล่า ถ้าความผิดปกติมาจากตัวรางละก็ ถึงจะใช้ลูกเหล็กดีแค่ไหน ลูกเหล็กก็จะดังกรอกแกรกอยู่ดีเวลากลิ้งผ่านรางจุด

นั้น ถ้าคุณคอยฟังเสียงให้ดีว่ามักจะดังตรงจุดไหน คุณก็จะจับทางได้ในไม่นาน และรู้ว่าลูกเหล็กจะไปตกตรงไหนบ่อยกว่าที่อื่น

คอยดูให้ดี ว่าวงล้อดูง่อนแง่นหรือเปล่า ให้ขยับหามุมที่แสงตกกระทบสะท้อนวงล้อชัดๆ ถ้าวงล้อโคลงเมื่อไหร่ แสงจะหักเหเอง บอกเลยว่านี่ก็เป็นปัจจัย

สำคัญที่จะกำหนดจุดตกของลูกเหล็ก

วงล้อรูเล็ตแบบอเมริกันมีอัตราการเสียเปรียบเจ้ามือสูงถึง 5.6% ถ้าคุณหวังจะเล่นได้เยอะๆ ละก็ อาจต้องเลือกเกมที่ไม่พึ่งดวงมากเกินไปนัก เอาแบบที่เจ้ามือ

ได้เปรียบคุณน้อยๆ หน่อยน่ะ สนใจเล่น รูเล็ทกับเว็บ ufa กดสมัครสมาชิกเลย หรือ คลิ๊กที่นี่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *